Thứ Hai, 2018/02/26
Hotline: 0947.242.247 - 0967.242.247 ĐT: 02462.911.462 Skype: yenvisa247 Email: yenvisa247@gmail.com
VISA247 Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN - Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM
Home / Dịch vụ Visa / Visa xuất cảnh / Visa châu Âu / Dịch vụ làm Visa Pháp 2016

Dịch vụ làm Visa Pháp 2016

Xin Visa Pháp công tác, thăm thân nhân, du lịch 2016. Visa Pháp là loại visa Schengen, để có thể nộp hồ sơ xin Visa Schengen đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán Pháp, bạn cần xác định điểm đến chính của chuyến đi khi đến khu vực Schengen là Pháp, nếu không bạn sẽ phải nộp hồ sơ tại cơ quan tiếp nhận hồ sơ của nước khác trong khối.

Xin Visa Pháp thăm thân, công tác du lịch 2015
Visa Pháp

I. Hồ sơ chung xin Visa Pháp 2016

  1. Đơn xin visa Pháp (đơn xin Shengen Visa)
  2. Hộ chiếu gốc
  3. Sổ hộ khẩu
  4. 1 ảnh 3.5×4.5 nền trắng trong vòng 6 tháng
  5. Bảo hiểm du lịch toàn cầu
  6. Vé máy bay khứ hồi
Trẻ dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ cần có: Giấy khai sinh (bản gốc công chứng + dịch); giấy cho phép đi (Consent Letter) của bố, mẹ; Bản scan passport có chữ ký của bố mẹ.

II. Hồ sơ yêu cầu đối với từng loại hồ sơ

Xin Visa Pháp thăm thân, du lịch 2016

  1. Đi du lịch tự do: Giấy xác nhận tham gia tour du lịch. Lịch trình đi, đặt phòng (booking) khách sạn và vé máy bay/xe bus khi đi lại giữa các nước trong khối Schengen.
  2. Đi Pháp thăm thân nhân: Thư mời theo mẫu, ghi rõ mối quan hệ, thời gian ở lại Pháp, thông tin liên lạc đầy đủ.
  3. Chứng minh nghề nghiệp: Là chủ doanh nghiệp cung cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng nhận nộp thuế 1 năm trở lại. Là người lao động: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng, giấy xin nghỉ phép
  4. Sổ tiết kiệm, sổ đất, đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh… (nếu có)

Xin Visa Pháp công tác 2016

  1. Thư mời từ công ty, tổ chức tại Pháp. Trong thư nêu rõ thông tin bên mời cũng như người mời, lịch trình thời gian và mục đích của chuyển đi. Nếu nộp thư mời bản copy/scan thì Đại sứ quán / Lãnh Sự Quán có thể yêu cầu bản gốc trước khi cấp Visa.
  2. Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ đối tác giữa công ty, tổ chức bên Pháp và Việt Nam
  3. Booking khách sạn nếu bên mời không cung cấp chỗ ở.
  4. Chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (đối với người có cổ phần tại công ty); Bảng lương 3 tháng; Quyết định cử đi công tác

III. Chi phí, thời gian hoàn thành xin Visa

  1. Chi phí: Phí Đại sứ quán 60 EURO, phí dịch thuật (70.000đ/trang), phí Bảo hiểm du lịch toàn cầu (nếu quý khách chưa có), phí dịch vụ Visa247
  2. Thời gian hoàn thành: Xét duyệt visa Pháp từ 15 ngày đến 1 tháng, có thể lên đến 2 tháng nếu là hồ sơ cần xét duyệt kỹ
Thông tin liên hệ Visa247

Hotline: 0947 242 2470967 242 247

ĐT: 0462911462
Skype: yenvisa247
Email: yenvisa247@gmail.com

Khách cũng hay xem

visa-Tay-Ban-Nha

Xin visa Tây Ban Nha 2016

Xin Visa Tây Ban Nha công tác, thăm thân nhân, du lịch 2016. Visa Tây ...

1 phản hồi

  1. Đặng Thị Thuyên

    mình muốn làm hồ sơ đi pháp thăm chị mình đi cùng với ba mẹ . Cho mình hỏi phải làm thủ tục như thế nào và yêu cầu những giấy tờ gì

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *