Thứ Hai, 2018/06/25
Hotline: 0947.242.247 - 0967.242.247 ĐT: 02462.911.462 Skype: yenvisa247 Email: yenvisa247@gmail.com
VISA247 Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN - Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM
Home / Dịch vụ Visa / Visa xuất cảnh / Visa châu Âu / Italia Visa – Thủ tục làm visa Ý 2016

Italia Visa – Thủ tục làm visa Ý 2016

Để có thể nộp hồ sơ xin Visa Schengen đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán Ý, bạn cần xác định điểm đến chính của chuyến đi khi đến khu vực Schengen là Ý, nếu không bạn sẽ phải nộp hồ sơ tại cơ quan tiếp nhận hồ sơ của nước khác trong khối.

Visa Ý 2015
Visa Ý 2015

I. Hồ sơ chung xin Ý (Italia) 2015

  1. Hộ chiếu gốc
  2. 2 ảnh 3.5×4.5 nền trắng trong vòng 6 tháng
  3. Bảo hiểm du lịch toàn cầu
  4. Vé máy bay khứ hồi
Trẻ dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ cần có: Giấy khai sinh (bản gốc công chứng + dịch); giấy Cho đồng thuận (Consent Letter) của bố và mẹ; bản scan Giấy CMND của bố và mẹ.

II. Hồ sơ yêu cầu đối với từng loại công tác, thăm thân, du lịch

Xin Visa Ý thăm thân, du lịch 2016

  1. Đi du lịch tự do: Lịch trình đi, đặt phòng (booking) khách sạn và vé máy bay/xe bus khi đi lại giữa các nước trong khối Shengen.
  2. Đi Ý thăm thân nhân: Thư mời gốc, ghi rõ mối quan hệ, thời gian ở lại Ý, thông tin liên lạc đầy đủ. Bắt buộc có các giấy tờ chứng minh mối quan hệ: Giấy khai sinh, thư từ, ảnh chung
    Boọking khách sạn hoặc thư bảo lãnh theo mẫu.
  3. Chứng minh tài chính: Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất. Nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh (cần Hợp pháp hóa lãnh sự), chứng nhận nộp thuế 3 tháng hoặc quý gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty. Là người lao động: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng, giấy xin nghỉ phép
  4. Chứng Sổ tiết kiệm mở ít nhất 3 tháng, sổ đất, đăng ký xe ô tô (nếu có)
  5. Đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn), sổ hộ khẩu, giấy khai sinh

Xin Visa Ý công tác 2016

  1. Thư mời từ công ty, tổ chức tại Ý theo mẫu. Bản copy hộ chiếu người mời, đăng ký kinh doanh công ty Ý
  2. Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ đối tác giữa công ty, tổ chức bên Ý và Việt Nam.
  3. Đăng ký kinh doanh công ty (cần hợp pháp hóa Lãnh sự), nộp thuế 3 tháng hoặc quý gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng công ty
  4. Booking khách sạn hoặc thư bảo lãnh theo mẫu.
  5. Chứng minh việc làm: Hợp đồng lao động; Bảng lương 3 tháng; Quyết định cử đi công tác
  6. Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, Sổ tiết kiệm mở ít nhất 3 tháng, sổ đất, đăng ký xe ô tô (nếu có)
  7. Đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn), sổ hộ khẩu, giấy khai sinh

III. Chi phí, thời gian hoàn thành xin Visa

  1. Chi phí: Phí Đại sứ quán 60 EURO, phí dịch thuật (70.000đ/trang), phí Bảo hiểm du lịch toàn cầu (nếu quý khách yêu cầu), phí dịch vụ Visa247
  2. Thời gian hoàn thành: Xét duyệt visa Ý từ 15 ngày đến 1 tháng, có thể lên đến 2 tháng nếu là hồ sơ cần xét duyệt kỹ
Thông tin liên hệ Visa247

Hotline: 0947 242 2470967 242 247

ĐT: 0462911462
Skype: yenvisa247
Email: yenvisa247@gmail.com

Khách cũng hay xem

visa-Tay-Ban-Nha

Xin visa Tây Ban Nha 2016

Xin Visa Tây Ban Nha công tác, thăm thân nhân, du lịch 2016. Visa Tây ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *