Thứ Hai, 2018/02/26
Hotline: 0947.242.247 - 0967.242.247 ĐT: 02462.911.462 Skype: yenvisa247 Email: yenvisa247@gmail.com
VISA247 Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN - Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM
Home / Dịch vụ Visa / Visa xuất cảnh / Visa châu Á / Dịch vụ xin Visa Đài Loan (Visa thương vụ, công tác)

Dịch vụ xin Visa Đài Loan (Visa thương vụ, công tác)

Visa-Dai-Loan
Visa Đài Loan công tác – Visa247.org
Visa Đài Loan công tác là visa có thời hạn 1 tháng (1 tháng sau khi cấp phải xuất cảnh), thời gian lưu trú 30 ngày (không gia hạn, thời gian lưu trú tính từ ngày thứ 2 sau khi nhập cảnh Đài Loan).

Hồ sơ phía Việt Nam bao gồm:

  • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng (bản photo + hộ chiếu gốc)
  • 2 ảnh 4×6 nền trắng.
  • Hợp đồng lao động (nếu là người lao động), bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế bản chính
  • Đăng ký kinh doanh của công ty photo (Mang ĐKKD gốc để đối chiếu)
  • Quyết định cử đi công tác
Nếu Đương đơn có các Visa đi các nước Mỹ, Canada, Châu Âu thì có thể không cần hồ sơ bên phía Đài Loan bên dưới

Về phía công ty mời bên Đài Loan:

  • Thư mời (Invitation Letter)
  • Bản sao hộ chiếu có chữ ký của người mời
  • Giấy phép kinh doanh copy

Thời gian làm việc: 5 ngày làm việc (làm nhanh 3 ngày làm việc)

Thông tin liên hệ Visa247

Hotline: 0947 242 2470986 147 2980972 87 33 990967 242 247 ĐT: 0462911462

Skype: yenvisa247
Email: yenvisa247@gmail.com

Khách cũng hay xem

visa-Nhat-Ban

Xin visa Nhật Bản công tác 2016

Có 4 mẫu giấy tờ trong hồ sơ xin Visa Nhật Bản công tác 2016, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *