Thứ Hai, 2018/06/25
Hotline: 0947.242.247 - 0967.242.247 ĐT: 02462.911.462 Skype: yenvisa247 Email: yenvisa247@gmail.com
VISA247 Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN - Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM
Home / Dịch vụ Visa / Visa xuất cảnh / Visa châu Âu / Xin Visa Thụy Sĩ thăm thân/bạn bè 2016

Xin Visa Thụy Sĩ thăm thân/bạn bè 2016

Làm Visa Thụy Sĩ thăm thân
Làm Visa Thụy Sĩ thăm thân

I. Hồ sơ xin Visa Thụy Sĩ thăm thân 2015

Hồ sơ người được mời tại Việt Nam

  1. Hộ chiếu
  2. (2) ảnh 3.5×4.5 nền trắng
  3. Chứng minh thư bản sao công chứng
  4. Sổ hộ khẩu bản sao công chứng
  5. Giấy đăng ký kết hôn bản sao công chứng
  6. Xác nhận công việc:
    • Nếu là người lao động: Hợp đồng lao động bản sao (hợp đồng ghi rõ vị trí, lương); bảng lương 3 tháng gần nhất; xác nhận nhân viên công ty; giấy xin nghỉ phép. Tất cả phải có chữ ký người có thẩm quyền, dấu mộc công ty. Nên dùng bản Tiếng Anh hoặc Song ngữ.
    • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  7. Khả năng tài chính: Sao kê tài khoản ngân hàng; giấy tờ nhà đất; sao kê tài khoản ngân hàng.
  8. Đặt vé máy bay khứ hồi
  9. Bảo hiểm du lịch toàn cầu bản gốc + copy (thời gian bảo hiểm bằng hoặc nhiều hơn thời hạn visa)
  10. Các giấy tờ chứng minh quan hệ với người mời

Hồ sơ người mời tại Thụy Sĩ

  1. Thư mời gốc: Ghi rõ tên, địa chỉ, thông tin liên lạc (sđt, email, fax), quan hệ của người mời và người được mời; mục đích, thời gian chuyến đi; trách nhiệm trong việc chi trả chi phí của chuyến đi.
  2. Các giấy tờ xác minh khả năng tài chính của người mời.
  3. Copy mặt hộ chiếu của người mời, nếu là người nước ngoài cư trú thì gửi bản scan Thẻ cư trú tại Thụy Sĩ.
  4. Giấy xác nhận bảo lãnh bản gốc gửi về từ Thụy Sĩ (xin tại Cơ quan ngoại kiều nơi cư trú của người đứng ra cam kết – người cam kết cư trú lâu dài ở nước ngoài có thể đến viết cam kết tại cơ quan đại diện của Thụy Sĩ có thẩm quyền đối với nơi cư trú của người đó)
Lưu ý: Tất cả hồ sơ visa Thụy Sĩ sẽ phải dịch sang Tiếng Anh, công chứng nếu không phải là tiếng Anh

II. Thời gian hoàn thành, chi phí làm Visa Thụy Sĩ

  1. Thời gian hoàn thành: Tùy thuộc vào từng hồ sơ, lâu nhất khoảng 1 tháng đối với các hồ sơ cần xét duyệt kỹ
  2. Chi phí: Phí dịch vụ Visa247 (liên hệ) + Phí hồ sơ (60 Euro), phí nộp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ TLScontact (540.000 đ)

Visa247 sẽ tư vấn, hoàn thành hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận kết quả Visa Thụy Sĩ cho quý khách.

Thông tin liên hệ Visa247

Hotline: 0947 242 2470986 147 2980972 87 33 990967 242 247

ĐT: 0462911462
Skype: yenvisa247
Email: yenvisa247@gmail.com

Khách cũng hay xem

visa-phap

Dịch vụ làm Visa Pháp 2016

Xin Visa Pháp công tác, thăm thân nhân, du lịch 2016. Visa Pháp là loại ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *