Thứ Hai, 2018/06/25
Hotline: 0947.242.247 - 0967.242.247 ĐT: 02462.911.462 Skype: yenvisa247 Email: yenvisa247@gmail.com
VISA247 Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN - Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM
Home / Dịch vụ Visa / Visa nhập cảnh / Xin visa Việt Nam cho người nước ngoài du lịch

Xin visa Việt Nam cho người nước ngoài du lịch

Người nước ngoài vào Việt Nam du lịch có những cách sau xin Visa Việt Nam:

  1. Người nước ngoài trực tiếp lên ĐSQ/Lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại để làm thủ tục xin Visa (đối với những nước có ĐSQ/LSQ Việt Nam)
  2. Xin công văn nhập cảnh (Visa Việt Nam) diện du lịch từ các công ty Việt Nam.

Trong bài, Visa247 xin giới thiệu đầy đủ thông tin liên quan đến việc xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam du lịch.

Thủ tục xin Visa Việt Nam cho người nước ngoài du lịch Việt nam

Công văn nhập cảnh là gì: Công văn nhập cảnh được cấp bởi Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công An cho phép người nước ngoài nhập có tên được phép cảnh vào Việt Nam.

Khi có công văn nhập cảnh, người nước ngoài có thể đến cửa khẩu sân bay quốc tế hoặc ĐSQ/LSQ Việt Nam để nhận visa

Mẫu Công văn nhập cảnh diện du lịch (chưa kèm danh sách):

Công văn nhập cảnh diện du lịch - Visa Việt Nam (chưa kèm danh sách):
Mẫu Công văn nhập cảnh diện du lịch

Ký hiệu visa diện du lịch: DL

Thời hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài: Tối đa 3 tháng, và có các loại sau kèm giá dán visa

  1. 1 tháng 1 lần (single entry) $45
  2. 1 tháng nhiều lần (multiple entries) $95
  3. 3 tháng 1 lần (single entry) $45
  4. 3 tháng nhiều lần (multiple entries) $95

 Thủ tục xin Visa Việt Nam du lịch

  1. Bản scan, chụp trang thông tin của người mang hộ chiếu trên hộ chiếu. Các thông tin cần phải rõ ràng: Họ tên, số hộ chiếu, quốc tịch, ngày tháng năm sinh, giới tính…
  2. Ngày dự định nhập cảnh; Địa điểm muốn nhận visa: Cửa khẩu sân bay quốc tế nhập cảnh (Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất) hoặc ĐSQ/LSQ Việt Nam tại nước ngoài. Lưu ý, du khách có thể nhập cảnh sau ngày dự định này, không cần phải chính xác ngày đến.
  3. Xin visa Việt Nam loại gì: 1 tháng hay 3 tháng, loại 1 lần hay nhiều lần

Thông tin trên xin gửi đến hòm thư của Visa247 tại địa chỉ: mailto:yenvisa247@gmail.com

Thời gian làm việc: 2 ngày làm việc.

Chi phí: Phí dán Visa (ghi bên trên) + phí dịch vụ Visa247 (xin liên hệ)

Nhận công văn nhập cảnh: Visa247 sẽ gửi bản scan công văn nhập cảnh qua email

Nếu nhận Visa Việt Nam tại cửa khẩu sân bay quốc tế (Visa on Arrival)

Sau khi nhận được bản scan công văn nhập cảnh của Visa247, du khách nước ngoài cần mang những giấy tờ sau trước khi bay sang Việt Nam:

  1. Hộ chiếu
  2. 2 ảnh 4×6 nền trắng
  3. Công văn nhập cảnh bản in có tên du khách
  4. Phí dán visa

Quý khách có nhu cầu sử dụng “dịch vụ ưu tiên” làm thủ tục dán visa Việt Nam khi khách đến cửa khẩu xin xem thêm bài viết: Dịch vụ đón khách tại sân bay, dán Visa nhanh

Nếu nhận Visa Việt Nam tại ĐSQ/LSQ Việt Nam: Thủ tục như trên, người nước ngoài đến ĐSQ/LSQ Việt Nam lấy visa trước khi đến Việt Nam

 

Khách cũng hay xem

sample-visa-vietnam

Các nước được miễn Visa Việt Nam

Danh sách các nước được miễn Visa khi vào Việt Nam du lịch 1. Các ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *