Thứ Bảy, 2018/10/20
Hotline: 0947.242.247 - 0967.242.247 ĐT: 02462.911.462 Skype: yenvisa247 Email: yenvisa247@gmail.com
VISA247 Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN - Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM
Home / Dịch vụ Visa / Thẻ tạm trú / Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú (Temporary Residence Card) là gì?

Người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam từ 1 năm trở nên thì sẽ được xem xét cấp thẻ tạm trú (TTT). Thẻ tạm trú là thị thực dài hạn tại Việt Nam do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền thuộc Bộ Công An cấp. Người có TTT sẽ được quyền miễn thị thực khi xuất cảnh, nhập cảnh trong thời hạn của thẻ. Thời hạn TTT từ 1-3 năm.

Mẫu thẻ tạm trú mới:

Mẫu thẻ tạm trú mới 2015
Mẫu thẻ tạm trú mới 2015
Mẫu thẻ tạm trú (Temporary Residence Card) tại Việt Nam
Mẫu thẻ tạm trú cũ (Temporary Residence Card) tại Việt Nam

Lợi ích khi làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  • Khi người nước ngoài cần xuất nhập cảnh nhiều lần thì phải cần ra hạn Visa nhiều lần, thường xuyên và luôn phải xuất cảnh, nhập cảnh để đảm bảo có thể làm việc tại Việt Nam. Từ đó chi phí cũng tăng lên nhiều lần. Khi xuất nhập cảnh chỉ cần xuất trình hộ chiếu cùng TTT là được miễn thị thực.
  • Người nước ngoài có TTT có thể làm các thủ tục kết hôn, kinh doanh dễ dàng hơn.
  • Người nước ngoài có TTT có thể mua căn hộ và tiến tới có thể mua nhà.
  • Thân nhân đi cùng người có TTT cũng có thể được cấp TTT

Các đối tượng có thể được xem xét làm thẻ tạm trú:

  1. Người nước ngoài là thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên
  2. Người nước ngoài là chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (trừ người đại diện theo ủy quyền)
  3. Người nước ngoài là thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần
  4. Luật sư nước ngoài đã được Bộ Tư pháp cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt nam theo qui định của pháp luật
  5. Người nước ngoài có giấy phép lao động đang làm việc tại các loại hình doanh nghiệp, VPĐD các công ty nước ngoài
  6. Chuyên gia, sinh viên, học viên, đang làm việc, học tập theo các chương trình, dự án quốc gia ký kết giữa các Bộ, Ngành được Chính phủ phê duyệt
  7. Thân nhân đi cùng

Hồ sơ làm Thẻ tạm trú cho người NN gồm:

  1. Giấy ĐKKD (bản sao có công chứng)
  2. Giấy chứng nhận mẫu dấu (bản sao có công chứng)
  3. 02 ảnh 3×4
  4. Hộ chiếu (bản gốc)
  5. Giấy phép lao động (bản gốc)
  6. Giấy chứng minh quan hệ đối với thân nhân đi cùng: Giấy khai sinh, giấy kết hôn…

Quý khách nhu cầu làm TTT cho người nước ngoài xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau bất cứ khi nào quý khách cần.

Thông tin liên hệ Visa247

Hotline: 0947 242 2470967 242 247 ĐT: 0462911462

Nick skype: anhvisa247
Email: yenvisa247@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *