Thứ Bảy, 2018/10/20
Hotline: 0947.242.247 - 0967.242.247 ĐT: 02462.911.462 Skype: yenvisa247 Email: yenvisa247@gmail.com
VISA247 Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN - Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM
Home / Dịch vụ Visa / Visa xuất cảnh / Visa châu Á / Dịch vụ làm Visa công tác Thái Lan

Dịch vụ làm Visa công tác Thái Lan

Thái Lan miễn thị thực cho người Việt Nam và nhiều nước khác khi đi du lịch đến Thái Lan trong vòng 30 ngày bằng đường Hàng không. Du lịch bằng đường bộ qua Thái Lan sẽ chỉ được lưu trú không quá 15 ngày

Tuy nhiên với diện công tác Thái Lan thì vẫn cần phải làm Visa. Thời hạn của Visa là 3 tháng.

Hồ sơ làm visa công tác Thái Lan gồm có

  1.  Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng)
  2. 2 ảnh 4×6
  3. Thư của công ty Việt Nam gửi Đại sứ quán, ghi rõ mục đích nhập cảnh Thái Lan, thời gian nhập cảnh của người đi
  4. Hợp đồng lao động giữa công ty Việt Nam và người lao động
  5. Vé may bay 2 chiều (Visa247 cũng cung cấp dịch vụ
  6. Thư mời của công ty ở Thái Lan
  7. Một bộ bản sao giấy tờ của công ty bên Thái Lan (Đăng ký kinh doanh, Danh sách hội đồng quản trị, giấy tờ về thuế)
  8. Giấy tờ liên quan đến hoạt động của 2 công ty

Quý khách nhu cầu làm Visa  Công tác Thái Lan xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau bất cứ khi nào quý khách cần.

Thông tin liên hệ Visa247

Hotline: 0947 242 2470986 147 2980972 87 33 990967 242 247 ĐT: 0462911462

Skype: yenvisa247 Email: yenvisa247@gmail.com

Khách cũng hay xem

visa-Nhat-Ban

Xin visa Nhật Bản công tác 2016

Có 4 mẫu giấy tờ trong hồ sơ xin Visa Nhật Bản công tác 2016, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *