Thứ Bảy, 2018/10/20
Hotline: 0947.242.247 - 0967.242.247 ĐT: 02462.911.462 Skype: yenvisa247 Email: yenvisa247@gmail.com
VISA247 Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN - Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM
Home / Dịch vụ Visa / Visa xuất cảnh / Visa châu Âu / Làm visa Bồ Đào Nha mới 2016

Làm visa Bồ Đào Nha mới 2016

Xin Visa Bồ Đào Nha công tác, du lịch 2016.

Làm visa Bồ Đào Nha 2015
Làm visa Bồ Đào Nha 2015

I. Hồ sơ chung xin Visa Bồ Đào Nha 2016

  1. Hộ chiếu gốc
  2. Sơ yếu lý lịch theo mẫu (dành cho khách 16 tuổi trở lên)
  3. Ảnh 3.5×4.5 nền trắng trong vòng 6 tháng
  4. Bảo hiểm du lịch toàn cầu
  5. Vé máy bay khứ hồi
  6. Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất

II. Hồ sơ yêu cầu đối với từng loại công tác, du lịch

Xin Visa Bồ Đào Nha du lịch 2016

  1. Đi du lịch tự do: Lịch trình đi, đặt phòng (booking) khách sạn và vé máy bay/xe bus khi đi lại giữa các nước trong khối Shengen.
  2. Đi Bồ Đào Nha thăm thân nhân: Thư mời, ghi rõ mối quan hệ, thời gian ở lại Bồ Đào Nha, thông tin liên lạc đầy đủ.
  3. Chứng minh thu nhập: Là chủ doanh nghiệp cung cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng nhận nộp thuế 1 năm trở lại. Là người lao động: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng, giấy xin nghỉ phép
  4. Sổ tiết kiệm, sổ đất, đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh… (nếu có)

Xin Visa Bồ Đào Nha công tác 2016

  1. Thư mời từ công ty, tổ chức tại Bồ Đào Nha. Trong thư nêu rõ thông tin bên mời cũng như người mời, lịch trình thời gian và mục đích của chuyển đi. Nếu nộp thư mời bản copy/scan thì Đại sứ quán / Lãnh Sự Quán có thể yêu cầu bản gốc trước khi cấp Visa.
  2. Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ đối tác giữa công ty, tổ chức bên Bồ Đào Nha và Việt Nam
  3. Booking khách sạn nếu bên mời không cung cấp chỗ ở.
  4. Chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (đối với người có cổ phần tại công ty); Bảng lương 3 tháng; Quyết định cử đi công tác

III. Chi phí, thời gian hoàn thành xin Visa

  1. Chi phí: Phí Đại sứ quán 60 EURO, phí dịch thuật (70.000đ/trang), phí Bảo hiểm du lịch toàn cầu (nếu quý khách chưa có), phí dịch vụ Visa247
  2. Thời gian hoàn thành: Xét duyệt visa Bồ Đào Nha từ 15 ngày đến 1 tháng, có thể lên đến 2 tháng nếu là hồ sơ cần xét duyệt kỹ
Thông tin liên hệ Visa247

Hotline: 0947 242 2470967 242 247

ĐT: 0462911462
Skype: yenvisa247
Email: yenvisa247@gmail.com

Khách cũng hay xem

visa-Tay-Ban-Nha

Xin visa Tây Ban Nha 2016

Xin Visa Tây Ban Nha công tác, thăm thân nhân, du lịch 2016. Visa Tây ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *