Thứ Tư, 2018/08/15
Hotline: 0947.242.247 - 0967.242.247 ĐT: 02462.911.462 Skype: yenvisa247 Email: yenvisa247@gmail.com
VISA247 Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN - Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM

Visa châu Á

Làm visa đi các nước châu Á

Dịch vụ xin Visa Hồng Kông

Visa-Hong-Kong

Thủ tục xin Visa Hong Kong bao gồm: Hộ chiếu gốc 02 ảnh 4×6 nền trắng Xác nhận số dư tài khoản Đối với diện du lịch: Xác nhận việc làm + Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Đối với diện công tác: Thư mời + Quyết định cử ...

Đọc thêm

Xin visa Nhật Bản công tác 2016

visa-Nhat-Ban

Có 4 mẫu giấy tờ trong hồ sơ xin Visa Nhật Bản công tác 2016, tải về để xem chi tiết: Mẫu Visa Nhật Bản: I. Hồ sơ xin Visa Nhật Bản công tác 2016 Hồ sơ người được mời tại công ty Việt Nam Hộ chiếu (1) ảnh 4.5×4.5 ...

Đọc thêm

Làm visa Bangladesh (Băng-la-đét) 2016

visa-bangladesh

I. Hồ sơ xin Visa Bangladesh 2016 Hộ chiếu (2) ảnh 4×6 nền trắng (2) form khai xin visa Bangladesh Đặt vé máy bay khứ hồi Diện du lịch, thăm thân: Lịch trình chuyến đi, thư mời từ bên Bangladesh (thăm thân) Diện công tác: Thư gửi từ công ty ...

Đọc thêm

Thủ tục xin Visa Ấn Độ 2016

visa-an-do

Dịch vụ làm Visa Ấn Độ I. Các loại visa Ấn Độ II. Hồ sơ, thủ tục xin Visa Ấn Độ bao gồm: 02 ảnh 4×6 nền trắng Hộ chiếu gốc Chứng minh thư photo hoặc Thẻ tạm trú (đối với người nước ngoài) II. Thời gian hoàn thành, chi ...

Đọc thêm

Thủ tục xin visa Myanmar

Visa Myanmar

Hồ sơ xin Visa Myanmar Diện du lịch (lưu trú 28 ngày): Hộ chiếu Ảnh 3.5×4.5 nền trắng Booking vé máy bay khứ khồi Lịch trình chuyến đi Xác nhận việc làm hoặc thư giới thiệu từ công ty, tổ chức làm việc hiện tại Diện công tác: Thư mời ...

Đọc thêm

Dịch vụ xin Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc

I. Các loại visa Trung Quốc box type=”info” align=”” class=”” width=””]Dịch vụ xin visa Trung Quốc có các loại sau: Visa 3 tháng 1 lần, 2 lần (lưu trú 15 ngày sau khi nhập cảnh); Visa 6 tháng, 1 năm nhiều lần (lưu trú 30 ngày sau khi nhập cảnh)[/box] II. ...

Đọc thêm

Dịch vụ xin Visa du lịch Hàn Quốc

visa-du-lich-Han-Quoc-website

I. Thủ tục hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc bao gồm: – Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng (và hộ chiếu cũ nếu có) – 2 ảnh 3,5×4,5 nền trắng – Chứng minh thư nhân dân bản sao – Sổ hộ khẩu gia đình – Giấy ...

Đọc thêm