Thứ Tư, 2018/08/15
Hotline: 0947.242.247 - 0967.242.247 ĐT: 02462.911.462 Skype: yenvisa247 Email: yenvisa247@gmail.com
VISA247 Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN - Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM
Home / Dịch vụ Visa / Visa xuất cảnh / Visa châu Âu / Xin visa Tây Ban Nha 2016

Xin visa Tây Ban Nha 2016

Xin Visa Tây Ban Nha công tác, thăm thân nhân, du lịch 2016. Visa Tây Ban Nha là loại visa Schengen, để có thể nộp hồ sơ xin Visa Schengen đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán Tây Ban Nha, bạn cần xác định điểm đến chính của chuyến đi khi đến khu vực Schengen là Tây Ban Nha, nếu không bạn sẽ phải nộp hồ sơ tại cơ quan tiếp nhận hồ sơ của nước khác trong khối.

Visa Tây Ban Nha
Visa Tây Ban Nha

I. Hồ sơ chung xin Visa Tây Ban Nha 2015

  1. Đơn xin visa Tây Ban Nha (đơn xin Shengen Visa)
  2. Hộ chiếu gốc
  3. Sơ yếu lý lịch theo mẫu (dành cho khách 16 tuổi trở lên)
  4. 1 ảnh 3.5×4.5 nền trắng trong vòng 6 tháng
  5. Bảo hiểm du lịch toàn cầu
  6. Vé máy bay khứ hồi
Trẻ dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ cần có: Giấy khai sinh (bản gốc công chứng + dịch); giấy Consent Letter của bố, mẹ; Bản scan passport có chữ ký của bố mẹ.

II. Hồ sơ yêu cầu đối với từng loại công tác, thăm thân, du lịch

Xin Visa Tây Ban Nha thăm thân, du lịch 2015

  1. Đi du lịch tự do: Lịch trình đi, đặt phòng (booking) khách sạn và vé máy bay/xe bus khi đi lại giữa các nước trong khối Shengen.
  2. Đi Tây Ban Nha thăm thân nhân: Thư mời, ghi rõ mối quan hệ, thời gian ở lại Tây Ban Nha, thông tin liên lạc đầy đủ.
  3. Chứng minh thu nhập: Là chủ doanh nghiệp cung cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng nhận nộp thuế 1 năm trở lại. Là người lao động: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng, giấy xin nghỉ phép
  4. Sổ tiết kiệm, sổ đất, đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh… (nếu có)
  5. Nếu toàn bộ chi phí do người được mời chi trả, cần xác nhận thêm xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (567,97 EURO khi đi dưới 9 ngày, đi trên 9 ngày, mỗi ngày + 63,33 EURO) hoặc có thể cung cấp bản sao kê tài khoản ngân hàng người được mời trong vòng 3 tháng

Xin Visa Tây Ban Nha công tác 2015

  1. Thư mời từ công ty, tổ chức tại Tây Ban Nha. Trong thư nêu rõ thông tin bên mời cũng như người mời, lịch trình thời gian và mục đích của chuyển đi. Nếu nộp thư mời bản copy/scan thì Đại sứ quán / Lãnh Sự Quán có thể yêu cầu bản gốc trước khi cấp Visa.
  2. Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ đối tác giữa công ty, tổ chức bên Tây Ban Nha và Việt Nam
  3. Booking khách sạn nếu bên mời không cung cấp chỗ ở.
  4. Chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (đối với người có cổ phần tại công ty); Bảng lương 3 tháng; Quyết định cử đi công tác
  5. Nếu toàn bộ chi phí do công ty Việt Nam, cần xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (567,97 EURO khi đi dưới 9 ngày, đi trên 9 ngày, mỗi ngày + 63,33 EURO) hoặc có thể cung cấp bản sao kê tài khoản ngân hàng người mời/công tác trong vòng 3 tháng

III. Chi phí, thời gian hoàn thành xin Visa

  1. Chi phí: Phí Đại sứ quán 60 EURO, phí dịch thuật (70.000đ/trang), phí Bảo hiểm du lịch toàn cầu (nếu quý khách chưa có), phí dịch vụ Visa247
  2. Thời gian hoàn thành: Xét duyệt visa Tây Ban Nha từ 15 ngày đến 1 tháng, có thể lên đến 2 tháng nếu là hồ sơ cần xét duyệt kỹ
Thông tin liên hệ Visa247

Hotline: 0947 242 2470967 242 247

ĐT: 0462911462
Skype: yenvisa247
Email: yenvisa247@gmail.com

Khách cũng hay xem

visa-phap

Dịch vụ làm Visa Pháp 2016

Xin Visa Pháp công tác, thăm thân nhân, du lịch 2016. Visa Pháp là loại ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *