Thứ Bảy, 2018/08/18
Hotline: 0947.242.247 - 0967.242.247 ĐT: 02462.911.462 Skype: yenvisa247 Email: yenvisa247@gmail.com
VISA247 Số nhà 28, ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển HN - Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM
Home / Dịch vụ Visa / Visa nhập cảnh / Thủ tục xin công văn nhập cảnh (visa Việt Nam)

Thủ tục xin công văn nhập cảnh (visa Việt Nam)

Công văn nhập cảnh Việt Nam là gì?

Công văn nhập cảnh (Approval Letter) chính là kết quả xét duyệt hồ sơ của cục quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam về việc cho người nước ngoài vào Việt Nam với nhiều mục đích: Du lịch, thương mại, đầu tư, lao động hay thăm thân, việc riêng. Tùy mục đích nhập cảnh vào Việt Nam là mục đích gì mà hồ sơ gửi cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam là khác nhau.

Công văn nhập cảnh diện thương mại mẫu 2015
Công văn nhập cảnh diện thương mại mẫu 2015

1. Công văn nhập cảnh mục đích du lịch:

Nếu khách vào Việt nam với mục đích du lịch thì cần xin công văn nhập cảnh mục đích du lịch

2. Công văn nhập cảnh mục đích thương mại (Visa thương mại ký hiệu: DN)

  • Hồ sơ công ty bảo lãnh (đăng ký kinh doanh, chứng nhận mẫu dấu)
  • Mặt hộ chiếu
  • Ngày dự kiến nhập cảnh
  • Nếu có người thân đi cùng thì giấy tờ chứng minh mối quan hệ

Sau khi được Cục quản lý xuất nhập cảnh đồng ý cho phép người nước ngoài nhập cảnh VN thì visa sẽ được Visa247 gửi công văn qua email. Khách nhập cảnh in công văn và mang theo 1 ảnh 4×6 lên máy bay hoặc đến cửa khẩu.

  • Loại 1 tháng, 3 tháng/ một lần: 25$
  • Loại 1 tháng, 3 tháng/ nhiều lần: 50$
  • Riêng visa loại 6 tháng và 1 năm loại thương mại bắt buộc khách pải lên cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước sở tại để lấy visa.

Ngoài ra các ký hiệu visa khác như việc riêng, giấy miễn thị thực thường áp dụng cho những người nước ngoài gốc Việt hoặc có người nước ngoài có người thân là người Việt Nam

Thời gian làm visa:

  1. Đối với visa du lịch: Nhanh: 3h, thường 1- 3 ngày
  2. Đối với visa thương mại: Nhanh 1 ngày, thường 2-4 ngày.

3. Các loại công văn nhập cảnh khác

Ngoài ra những khách hàng có công ty bảo lãnh có thể làm visa mời người thân của mình sang thăm việt nam dưới hình thức visa thăm thân, vợ thăm chồng, con thăm bố mẹ. Bên visa 247 sẽ hướng dẫn khách hàng làm hồ sơ, tư vấn hồ sơ đầy đủ hợp lệ để cục quản lý XNC có thể xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Tùy theo yêu cầu của khách mà bên Visa247 tư vấn để đáp ứng được điều kiên cho khách nhập cảnh. Hạn chế tối đa thủ tục rườm rà, nhanh theo yêu cầu.

Khách cũng hay xem

sample-visa-vietnam

Các nước được miễn Visa Việt Nam

Danh sách các nước được miễn Visa khi vào Việt Nam du lịch 1. Các ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *